Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 siêu hot

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 dự đoán trước những điều gì sẽ xảy ra với chủ nhân 12 cung nào? Để biết trước bạn hãy khám phá qua bài viết sau.

Biết trước những điều xảy đến với mình, 12 cung hoàng đạo sẽ xử lý thế nào, sẽ vui  buồn hay là háo hức chờ đợi. Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 sẽ giải đáp nhay cho bạn, hãy cùng nhau tìm hiểu.

1/ Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 siêu hot 1

– May mắn những ngày qua đến với Bạch Dương khá nhiều rồi, hôm nay bạn nên cẩn thận, mọi việc không mấy thuận lợi. Bạn nên chú ý đến lời nói và nghiêm túc với công việc hơn mọi ngày để không phạm phải sai lầm không đáng có.

– Sức khỏe bạn hôm nay cũng không thật sự tốt, bạn cố gắng giữ gì sức khỏe của mình, nhớ đem áo mưa và bận áo khoác trước khi ra đường. Trời mùa nay hay mưa bất chợt, không gì tốt bằng bạn chuẩn bị để đối mặt với những cơn mưa.

– Tuy công việc và sức khỏe của bạn không thật tốt, nhưng tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay lại rất êm ấm. Bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung và khá cảm thông cho nhau. Có lẽ Bạch Dương may mắn khi có được người bạn thấu hiểu và sẵn sàng ở bên mỗi khi Bạch Dương mệt mỏi và yếu lòng.

2/ Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Mọi việc hôm nay của Kim Ngưu khá thành công, bạn may mắn trong công việc lẫn tình yêu. Đón nhận nhiều bất ngờ mới và có được niềm vui từ người ấy. Cả ngày bạn sẽ nở nụ cười, vui vẻ và yêu đời hơn.

– Sức khỏe bạn rất tốt để chuẩn bị chiến đấu với mọi việc, không gì có thể làm khó Kim Ngưu trong ngày hôm nay.

3/ Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

– Không chỉ có óc hài hước, thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát, Song Tử còn có khả năng nhìn nhận tính cách người khác khá tốt. Chỉ tiếp xúc qua là Song Sinh có thể đoán trước đến 60%  tính cách của người đối điện.

– Song Tử hoàn thành mọi việc khá nhanh chóng nên rất được lòng sếp, cố gắng phát huy mọi việc với bạn sẽ rất thuận lợi .

– Song Tử nên bớt vô tâm với người ấy lại nhé, riêng các anh chàng/ cô nàng độc thân nên nhẹ nhàng thôi, thấy bạn cá tính quá đối phương không dám đến gần bạn đấy.

4/ Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

 Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 siêu hot 2

– Tất cả mọi việc trong ngày hôm nay dường như đang muốn chống đối lại với Cự Giải của chúng ta, công việc thì tất bật chạy đôn chạy đáo mà vẫn không suôn sẻ, vẫn gặp phải trở ngại.

– Tình cảm có xung đột nhẹ, Cự Giải nên nhún nhường một chút dể mọi việc ổn thỏa. Trong tình yêu không có người đúng người sai mà chỉ có chúng ta hiểu và chia sẻ được với đối phương bao nhiêu thôi.

5/ Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Luôn nhiệt tình và hăng hái trong việc công việc chung  đã trở thành bản tính khó thay đổi của Sư Tử rồi. Bạn là tâm điểm chú ý mỗi khi có sự kiện trong công ty bởi tính cách vui vẻ hòa đồng và đặc biệt là khả năng lãnh đạo của mình.

– Tuy nhiên, trong ngày hôm nay Sư Tử lại có chút bồn chồn lo lắng. Mọi việc sẽ qua nếu bạn biết sắp xếp công việc cân bằng giữa công việc và tình yêu. Đồng thời cho mình chút không gian để hít thở, lấy lại cân bằng cho bạn.

– Một buổi cà phê với bạn bè tâ m sự, tán gẫu sẽ rất tốt để bạn giảm stress và tâm hồn phấn chấn hơn.

6/ Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

– May mắn hôm nay quay lưng với Xử Nữ, mọi việc bạn suy nghĩ, tính toán không đứng về phía bạn. Công việc có nhiều bất ổn, bạn cần bình tĩnh và nhẹ nhàng để giải quyết mọi chuyện, không nên quá nóng nảy sẽ chẳng giải quyết được vấn đề, còn làm cho bạn mệt mỏi và cảm thấy ngột ngạt hơn.

– Công việc áp lực khiến cho Xử Nữ “giận cá chém thớt” trút bao bực nhọc và mệt mỏi lên người ấy. Bạn như vậy không tốt chút nào đâu, dễ kiến cho tình cảm của bạn trở nên xấu đi. Bạn nên kìm chế và học cách đối diện với mọi việc.

7/ Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 siêu hot 3

–  Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 phán rằng một làn gió mới mang nhiều tin vui đến cho Thiên Bình, bạn không phải lo lắng hay áp lực trong công việc. Tình cảm lại được người yêu “cưng như trứng” quả thật là may mắn, hiếm có ai được như Thiên Bình.

– Bản tính ham chơi không thay đổi, thích bay nhảy lung tung, săn lùng địa điểm mới. Quán ăn nào ngon sẽ không thiếu dấu chân của Thiên Bình và những người bạn đâu.

8/ Tử vi ngày mới cung Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông rất dễ bị kích động bởi các lời nói không hay. Bạn nên tình tỉnh để xử trí mọi việc, không nên nóng vội sẽ làm bạn cư xử không đẹp hay “giận quá mất khôn”.

Khá kín tiếng trong tình cảm của mình, nên dù cho là đang buồn chuyện tình cảm cũng không ai có thể nhận ra được. Người nội tâm như Thần Nông rất ít khi tin tưởng một ai đó để chia sẻ mọi chuyện liên quan đến mình.

9/ Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Hôm nay Nhân Mã không thể ung dung tươi cười được rồi. Công việc quá nhiều làm bạn chóng cả mặt, không biết nên gaiir quyết từ đâu. Cách tốt nhất khi gapwj phải điều này là bạn nên bình tĩnh, giải quyết các công việc quan trọng trước rồi hãy để ý đến các việc không cần thiết, như vậy sẽ rất tốt cho bạn.

– Tối nay bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn, đừng vội vàng từ chối mà hãy xem đây là cơ hội giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi và bộn bề công việc. Hãy ăn uống no say để cơ thể có thêm nhiều năng lượng giúp bạn vượt qua mọi chuyện nhanh chóng.

10/ Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Người thông minh và kỹ tính như Ma Kết không cần ai hỗ trợ vẫn có thể hoàn thành tốt mọi công việc của mình. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất do công việc hôm nay kahs nhiều, một mình bạn sẽ không làm nổi đâu.

– Công việc nhiều nhưng bạn không được quên người ấy đâu đấy, chỉ cần một tin nhắn quan tâm đã làm cho người ấy thấy ấm lòng rồi.

11/ Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 siêu hot 4

– Óc sáng tạo và khiếu thẫm mỹ làm cho Bảo Bình giải quyết công việc theo cách riêng của mình. Đôi khi cách giải quyết của Bảo Bình khiến nhiều người phải giật mình vì quá thông minh và logic. Đây là một ưu điểm đáng nể của chủ nhân Bảo Bình.

– Sức khỏe bạn khá tốt, ăn uống điều độ và tinh thần thoải mái khiến cho nguwoif đối diện cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có. Có lúc họ còn thầm ghen tỵ với bạn nữa đấy.

12/ Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

– Khá nhiều biến động cho Song Ngư trong ngày hôm nay, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Khúc mắc nhỏ khiến cuộc nói chuyện trở nên nặng nề và ngột ngạt. Là người khéo léo trong giao tiếp, bạn không nên để tinhd trạng này xảy ra. Hãy nhẹ nhàng và nhường nhịn đối phương một chút để “hạ hỏa”, sẽ là một biện pháp hữu hiệu trong trường hợp này để giữ “hòa binh” cho tình cảm của bạn.

– Công việc có chút chuyện nhỏ, nhưng mọi chuyện nhanh chóng được gaiir quyết với tài ngoại giao và liên kết của Song Ngư.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày17/10/2017 đã giúp cho chủ nhân 12 cung đoán biết sơ sơ những gì sẽ đến với mình. Chúc các bạn may mắn trong ngày mới và có nhiều niềm vui.

Theo Phụ Nữ Mới

Top