BLOOD CHAOS M – Siêu đấu trường tốc chiến 30vs30Blood Chaos M – SohaGame – Thức Tỉnh Chiến Thần
Siêu phẩm Game nhập vai 3D chuẩn phong cách Hàn Quốc.
Xem thêm
Trang Chủ:
Fanpage:
Group:

TUYỆT PHẨM ĐỒ HỌA 3D ENGINE – TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN THẾ GIỚI TRUNG ĐỊA HOÀN MỸ
Hậu thuẫn bởi những công nghệ đồ họa hiện đại nhất thế giới, Blood Chaos M giúp trải nghiệm nhập vai trở nên chân thật và sắc nét. Góc nhìn 360 độ, full zoom xoay mang đến những góc nhìn bao quát, thu trọn vào tầm mắt những gì máu lửa nhất, hoành tráng nhất của trận chiến vĩnh hằng.

NHẬP VAI 4 CLASS – THỐNG NHẤT TRUNG ĐỊA
Có thể tùy chọn 1 trong 4 Class bao gồm: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư. Mỗi Class đều có nét độc đáo riêng từ ngoại hình, kỹ năng, độ khó, vai trò chiến đấu trong đội hình tổ đội. Đặc biệt, hầu như không thể xác định vòng tròn khắc chế cố định giữa các class trong Blood Chaos M bởi tính tùy biến build kỹ năng cao, thắng hay thua, yếu thế hay lợi thế hoàn toàn là do người chơi tự định đoạt.
CHIẾN TRƯỜNG PK BẤT TẬN – RỰC LỬA TINH THẦN CHIẾN BINH
– Chiến Trường Phe – Ánh Sáng vs Bóng Tối, quy mô hoành tráng 30vs30, thậm chí 60vs60, PK sòng phẳng, không khoan nhượng.
– Tuyết Chiến Liên Server: Hỗn Chiến không giới hạn số người chơi, thu thập trang bị, đá kỹ năng để tiêu diệt đối thủ. “Vòng bo“ bản đồ thu hẹp dần sau mỗi phút, ai sẽ là người sống sót sau cùng?
– Biên Giới Phe: Đột nhập biên giới, hoàn thành những nhiệm vụ tuyệt mật được Thủ Lĩnh giao phó.
– Lãnh Chúa Phe: Tổ đội hợp sức tiêu diệt Lãnh Chúa Phe đối lập.
– Chiến Địa Liên SV: Chiến Trường xóa bỏ mọi giới hạn – Kỹ năng phân định thắng thua.
– Đấu Lôi Đài 1vs1 : Đấu Rank 1vs1 thời gian thực, xếp hạng toàn cõi server, nhận thưởng độc nhất.

LÃNH ĐỊA CHIẾN – ĐẤU TRƯỜNG TỐC CHIẾN MOBA
Đúng với phong cách game Hàn, Blood Chaos M cập nhật những tính năng Trend nhất, hợp thời nhất. 500 anh em sẽ cùng nhau tham chiến, phối hợp chiếm Lãnh Địa tại đấu trường chuẩn MOBA, tiêu diệt người chơi, ăn quái rừng, phá trụ và cuối cùng là Nhà Chính của đối phương để cùng nhau xưng bá Trung Địa.

HỆ THỐNG BOSS SĂN TRANG BỊ NGẬP TRÀN , NÔNG DÂN LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
Với hệ thống Boss đa dạng và phần thưởng hấp dẫn, Blood Chaos M hứa hẹn là một miền đất hứa dành cho những “nông dân“ chính hiệu. Bạn có thể thoải mái săn Boss mỗi ngày với phần thưởng là những trang bị Đỏ – Hiếm, Thần – Cực; có thể bày bán tự do hoặc có thể tự trang bị cho bản thân để gia tăng lực chiến.

ĐĂNG NHẬP 7 NGÀY NHẬN NGAY CÁNH THẦN CỰC PHẨM
Đăng nhập càng nhiều, quà nhận càng to. Đăng nhập 2 ngày nhận ngay Thú Cưỡi Sói Băng và thẻ kích hoạt VIP. Đăng nhập 3 ngày nhận ngay Pet Sóc Quỷ. Đăng Nhập 5 ngày nhận ngay Cánh Thần – Thẩm Phán. Đăng nhập 7 ngày nhận ngay Rương Trang Bị Đỏ bậc 7 – Hiếm.

TÍNH NĂNG CỘNG ĐỒNG ĐÔNG VUI – PARTY SỚM TỐI
Sau những giờ PK căng thẳng, anh em ta cùng nhau tụ họp tại thành chính, nâng chén rượu mời nhau tình bằng hữu. Khi ngà ngà say rồi cùng triệu hồi Boss Thẩn Rượu để chiến tiếp!

source: https://em8.vn

xem thêm các bài viết về Game: https://em8.vn/game

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *