Bảng xếp hạng ví điện tử tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, sự phổ biến của giao dịch online cùng những hình thức thanh toán trực tuyến, ví điện tử đang trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Là một loại tài khoản điện tử giúp người dùng có thể thanh toán trực tuyến mọi thứ vô cùng dễ dàng, thuận tiện từ việc mua sắm, nạp điện thoại, hoá đơn điện nước, mua vé máy bay…. Vậy nên sử dụng loại ví điện tử nào hiện nay? Hãy cùng tham khảo thông qua top bảng xếp hạng ví điện tử hiện nay tại Việt Nam.  

Ví điện tử MoMo

Xem thêm

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là ví điện tử MoMo. Đây là một trong những ứng dụng Ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Ví Momo không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Ứng dụng tài chính này được cung cấp miễn phí, giúp người dân có thể gửi tiền hoặc nhận tiền một cách nhanh chóng qua số điện thoại. 

Đặc biệt, Ví Điện tử Momo tích hợp, kết nối với 24 ngân hàng Việt Nam ở trong nước cùng mạng lưới thanh toán quốc tế thông dụng, phổ biến như Visa, MasterCard và JCB. Người dùng sẽ thực hiện cách giao dịch thanh toán vô cùng thuận lợi với hơn 100 dịch vụ tại Ví điện tử này như thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, mua vé xem phim… và thậm chí là vay trả góp. Nếu có vấn đề khó khăn về tài chính, bạn có thể sử dụng Ví Momo để vay tiền từ những tổ chức tín dụng uy tín nhất một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Ví điện tử ZaloPay

Cũng là một trong những Ví điện tử rất phổ biến tại Việt Nam, ZaloPay hỗ trợ cho người dùng được thanh toán thuận tiện nhất. Chỉ việc cài ứng dụng ZaloPay lên dế yêu của mình là bạn có thể thực hiện mọi giao dịch từ rút tiền, chuyển tiền, nạp tiền hay thanh toán bất cứ các loại hoá đơn nào. 

Một ưu điểm lớn của ZaloPay là có độ bảo mật cao. Mỗi lần thanh toán đều yêu cầu xác nhận mật khẩu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Ví điện tử thông minh này. 

Ví điện tử AirPay

Khi bạn mua sắm tại các cửa hàng, hầu như đều bắt gặp hình thức thanh toán này. Được phát triển bởi tập đoàn nổi tiếng Garena, ra mắt từ năm 2015 và khoảng vài năm nay, ứng dụng này ngày càng phổ biến và được biết đến rộng rãi tài Việt Nam. Tương tự như các loại ví điện tử khác, khách hàng sẽ thuận hơn trong các giao dịch thanh toán với các dịch vụ mua hàng online, mua sắm không tiền mặt…

Ngoài ra, Airpay còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chương trình khuyến mãi tạ Airpay liên tục được đưa ra như voucher giảm giá đồ ăn, nghỉ khách sạn… khi thanh toán qua Ví điện tử này. 

 Ví điện tử VTC Pay

Vừa là ví điện tử vừa là cổng thanh toán, VTCPay hỗ trợ người dùng chuyển tiền trong nước hoặc liên quốc tế. Khách hàng cũng có thể dùng ví điện tử này để mua hàng tại các web bán hàng hay máy bán hàng tự động. 

VTCPay hướng đến mảng dịch vụ chính là thanh toán các hóa hơn, nạp thẻ game, nạp thẻ điện tử… Tất cả được tích hợp thông minh và khoa học tại ứng dụng VTC365 – ứng dụng thanh toán hoá đơn điện tử. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tiện ích mà VTC Pay mang lại.

BankPlus

Đây là một ứng dụng ngân hàng di động rất phổ biến với người dân Việt Nam. Ra đời từ năm 2009, bankplus được tích hợp vào SIM điện thoại, dễ dàng tiếp cận đến người dùng. Ứng dụng này do Viettel phối hợp cùng ngân hàng MBBank. Bất cứ người dùng mạng Viettel nào cũng có ngay một tài khoản BankPlus trên điện thoại. 

Với BankPlus, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch nạp và rút tiền, thanh toán hoá đơn di động của Viettel, tra cứu các giao dịch. Đặc biệt, người dùng có thể chuyển tiền tài khoản theo số điện thoại di động với 40 ngân hàng lớn nhỏ nội địa Việt Nam. Độ bảo mật của BankPlus cũng cực cao với 2 lớp bảo mật. 

Với top các ví điện tử phổ biến, an toàn nhất hiện nay tại Việt Nam, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để lựa chọn được cổng thanh toán phù hợp nhất với mình.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *