8 trận chiến Haki Bá Vương Đối Chiến và 6 sự thật được tiết lộ về Haki Bá Vương trong One PieceOne Piece chap 1010 là một chap cực đỉnh khi bắt đầu tác giả Oda giới thiệu về thời kì sức mạnh mới , thời kì của Haki Bá Vương trở lại.
Trước kia , ở mỗi cốt truyện chúng ta thường sẽ thấy từng loại Haki được phát triển làm tâm điểm cũng như hướng sự chú ý của người hâm mộ đến chúng , ví dụ như ở cốt truyện Dressrosa thì Haki Vũ Trang được đẩy lên rất nhiều, hay như cốt truyện đảo bánh thì Haki Quan Sát cao cấp nhìn thấy tương lai , và đến bây giờ ở Wano thì Haki vũ trang cao cấp cùng với Haki Bá Vương được phát triển mạnh mẽ.
Xem thêm
Trong ba biến thể của Haki thì một trong số chúng được cho là độc và mạnh nhất đó chính là Haki Bá Vương , bởi vì Haki Bá Vương là một sức mạnh mà chỉ một số ít người sở hữu nó.
Những người sử dụng Haki Bá Vương được gọi là rất hiếm và không phải tất cả họ đều thích phô trương khả năng này.
Đôi khi, chúng ta chỉ phát hiện ra rằng ai đó có Haki Bá Vương sau khi người đó sử dụng Haki Bá Vương để chống lại một người sử dụng Haki Bá Vương khác , tạo ra một làn sóng xung kích mạnh mẽ mà ta hay gọi là Haki Bá Vương Đối chiến.
Bây giờ hãy cùng xem danh sách 8 trận chiến Haki Bá Vương Đối Chiến cực ngầu đã từng diễn ra trong One Piece nhé.

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com

Nguồn: https://em8.vn

Xem thêm các bài viết về Tin tức: https://em8.vn/tin-tuc

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *