5 TƯ DUY TRONG KINH DOANH ONLINE

5 TƯ DUY TRONG KINH DOANH ONLINE


5 TƯ DUY TRONG KINH DOANH ONLINE.

Xem thêm

fb:
zalo#0971030380

Kinh doanh online nhưng lại rất ngại chia sẻ công việc của mình với người khác bạn có gặp phải hoàn cảnh như vậy không?

Xin chào tất cả các bạn, Chào mừng các bạn đến với chuỗi video #kinh_doanh_online_thực_chiến cùng Trần Hiệp. Rất nhiều Chị em tâm sự với hiệp rằng: mình kinh doanh online nhưng lại rất ngại chia sẻ với người khác về công việc của mình, dẫu biết rằng không làm gì sai nhưng vẫn rất ngại chia sẻ.Chị em nào đang cùng có nỗi niềm như trên thì cần phải xem 5 tư duy trong kinh doanh online mà Hiệp chia sẻ dưới đây nhé?

Tư Duy Số 1: BÁN HÀNG BẰNG GIÀU CÓ

Các cụ ta có câu: “Phi thương bất phú” và đúng là như vậy, ai sinh ra cũng đều phải bán một thứ gì đó, đứa trẻ sinh ra bán tiếng khóc để chào đời, giáo viên thì bán kiến thức thức, bác sĩ thì bán khả năng cứu người, doanh nhân thì bán sản phẩm, và ngay cả chính chúng ta cũng đang bán chính sức lao động của mình.

Hơn một năm qua Hiệp đã giúp được hàng nghìn người có thu nhập 10 triệu 20 triệu 30 triệu 50 triệu,Thậm chí có người hơn 300 triệu một tháng,trong một thời gian rất ngắn và điều đó chỉ có thể xảy ra trong kinh doanh.

Tư Duy Số 2: BÁN HÀNG LÀ PHỤC VỤ.

Thái độ phục vụ vô cùng quan trọng, chúng ta đi mua hàng hầu hết đều mua bằng cảm xúc.

ví dụ:Hôm trước Hiệp có đi mua điện thoại và khi bước vào cửa hàng điện thoại,Hiệp rất thích thái độ phục vụ của các nhân viên trong cửa hàng, tất cả mọi nhân viên đều cho tay lên ngực trái của mình và cúi chào khách hàng.
Đây chính là thái độ phục vụ.

Tư Duy Số 3: BÁN HÀNG LÀ MỘT NGHỀ CAO QUÝ.

Kinh doanh online là một nghề đòi hỏi rất nhiều kiến thức,nhiều kỹ năng khiến bạn phải nỗ lực rèn luyện bản thân mình mỗi ngày, vừa là học trò để học được nhiều kiến thức kinh doanh trong lĩnh vực của mình, vừa là một nhà toán học để phân tích những con số lợi nhuận, trong kinh doanh vừa là một thầy giáo áo để dạy và dìu dắt hệ thống,đội nhóm của mình, vừa là một chuyên gia ra đến giúp đỡ khách hàng, lại còn vừa là một nhà tiên tri để có thể đoán trước được tương lai trong công việc của mình, chứng tỏ rằng kinh doanh online là một nghề Cao Quý .

Tư Duy Số 4: BÁN HÀNG LÀ TRAO GIÁ TRỊ.

Khi ta bán hàng ta giúp đỡ cho những người khách hàng của m8nhf giải quyết được nỗi đau, đã giúp đỡ cho những mẹ Bỉm Sữa, Những cô công nhân, những bác nông dân, những cô giáo về hưu những chủ doanh nghiệp đang thất nghiệp Vì covid họ kiếm được tiền lo cho gia đình họ.

Thế có đúng là ta đang giúp đỡ được cộng đồng ta đang giúp đỡ được xã hội không nào?
Đó chính là bán hàng là trao giá trị .

TƯ DUY SỐ 5: TRIẾT LÝ HỒ SEN.

Trong hồ có một bông sen tên vào ngày thứ 15 sen nở được hai bông, và cứ mỗi một ngày tiếp theo Xem nhân đôi số bông trong hồ đến ngày thứ 30 thì sẽ nở đầy một hồ sen, hỏi các bạn ngày thứ bao nhiêu thì sen nở được nửa hồ?
Chắc chắn có rất nhiều bạn nói với Hiệp rằng ngày thứ 23, 24 ,25 gì đó .

Thực tế thì ngày thứ 29 sẽ nở được nửa hồ và ngày thứ ba mươi sen sẽ nở đầy hồ.

Trong kinh doanh cũng vậy, khi bạn mới bắt tay vào kinh doanh , có thể ngày đầu bạn Chưa bán được hàng, có thể ngày thứ 2 chưa bán được, ngày thứ 3 chưa bán được thậm chí vài tuần, nhưng có thể tuần thứ 4 bạn sẽ bán được rất nhiều, điều quan trọng ở đây là KIÊN TRÌ+ LỲ = THÀNH CÔNG.
ĐỀU ĐÚNG ĐỦ THÌ SẼ ĐƯỢC
#KINHDOANHONLINE
#ACTIONTEAMNHANBANTHULINHVUONTOITHANHCONG
#TIEUVIEMNUTONU12HMENHOANGSON
#TRANHIEPTHUCCHIEN
#VIEMLOTUYENNAMPHUKHOAVIEMPHUKHOA
ĐT_ZALO #097030380
fb:

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video kinh doanh khác tại: https://em8.vn/kinh-doanh

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *