24 Ý TƯỞNG HAY HO VỚI CÂY XANH || Mẹo Làm Vườn Bạn Nên Biết

24 Ý TƯỞNG HAY HO VỚI CÂY XANH || Mẹo Làm Vườn Bạn Nên Biết


Thủ thuật làm vườn đỉnh cao giúp bạn trồng cây mau lớn hơn

Xem thêm

Mùa xuân đến rồi cả nhà ơi. Bạn có biết thế nghĩa là gì không? Đã đến lúc đeo găng tay làm vườn, chuẩn bị cây, hạt giống, túi đất, dụng cụ và ra vườn nào. Dù bạn thích hoa, sen đá hay rau củ thì hôm nay, bạn cũng sẽ biết được nhiều mẹo hay cho các loại cây. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách trồng cây sao cho cây mọc khỏe mạnh hơn cùng các thủ thuật giúp cấy hạt giống.
Bạn sẽ thấy một thủ thuật tuyệt vời về cách làm xịt, giúp cứu sống cây, một cách đơn giản để ghép hai cây lại với nhau và cả cách trồng hạt táo thành cây.
Hãy xem đến cuối video để học các mẹo trang trí cây cảnh, giúp cho không gian sống thêm phần ấm cúng cùng mẹo nhanh để kiểm tra xem liệu cây của bạn đã cần nước chưa.

Dấu thời gian:

0:01 – Các dụng cụ làm vườn cực hay mà bạn sẽ yêu thích

0:52 – Cách trồng cây dứa

2:35 – Cách tránh tưới quá nhiều nước cho cây

4:10 – Hướng dẫn đồ thủ công dễ làm cho cây

6:06 – Sử dụng xốp Styrofoam giúp cây mọc rễ

6:52 – Xịt phân bón tự làm (chất kích thích tăng trưởng cây)

7:57 – Cách đơn giản để thay chậu cho cây

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video công nghệ khác tại: https://em8.vn/cong-nghe

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *