12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 có gì đáng chú ý

12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 đa số các cung đều có khởi sắc, các chủ nhân đâu rồi mau mau khám phá sự khởi sắc ấy là gì?

12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 sẽ như thế nào. Kim Ngưu hết buồn bã và tập trung vào công việc, Xử Nữ có những tính toán mới. Vậy các cung khác sẽ như thế nào? Hãy cùng bài viết khám phá ngày.

1/ Bạch Dương (21/3-19/4)

12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 có gì đáng chú ý 1

Bạch Dương vốn khá trầm tính và ít nói, con người sống nội tâm. Nên ai gây chuyện với Bạch Dương đều nhường nhin, không chấp nhặt. Tuy nhiên, không phải vậy mà ngang nhiên leo đầu leo cổ Bạch Dương đâu. Cái gì cũng có giới hạn chịu đựng của nó. Khi Bạch Dương nổi nóng thì khong ai cản được đâu, nên đừng có dại dột mà gây chuyện với Bạch Dương đấy.

Đầu có suy nghĩ vẫn vơ khiến bạn không tập trung học tập, công việc ngưng trệ, bạn nên thoát khỏi tình trạng này ngay nếu không muốn mọi thứ tồi tệ hơn.

2/ Kim Ngưu (22/4 -20/5)

Vấn đề tài chính đang làm cho Kim Ngưu đâu đầu, mọi thứ chi tiêu dồn dập đang tạo áp lực rất lớn cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên bình tình để giải quyết, đùng lo lắng và bất an quá, bạn sẽ không thể tìm ra cách giải quyết được.

Với Kim Ngưu thường khá chủ động và độc lập, bạn không muốn nhờ vả hay phụ thuộc vào ai cả. Nhưng đôi khi trong cuộc sống chúng ta nên nhận sự giúp đỡ từ những người thân thiết để vượt qua những trở ngại gặp phải.

Trời đang chuyển mùa, gió se lạnh Kim Ngưu nên giữ ấm cơ thể để tánh bị bệnh.

3/ Song Tử (21/5 – 21/6)

Những dự toán của Song Tử không thể thực hiện được nếu mức độ tiêu pha của bạn đang ở đỉnh cao như thế này. Nên cân đối lại ngân sách, và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiết kiệm tiền, bạn mới có thể thực hiện những dự định của mình.

Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn cho bạn, công việc suôn sẻ và mang về nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, Song Tử không được ngủ quên trên chiến thắng, bạn cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

4/ Cự Giải (22/6 -22/7)

12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 có gì đáng chú ý 2

Cần lấy lại tinh thần  ngay nào Cự Giải, nếu bạn cứ để tâm trạng hỗn độn và nặng nề, không tập trung như vậy bạn sẽ chẳng thể làm được gì cả đâu. Công việc trì trệ và vô phương gải quyết, điều này sẽ là một rắc rối lớn cho bạn đấy.

Buổi sáng hãy nạp cho mình một ly cà phê để đủ tỉnh tảo và sáng suốt cho một ngày dài bộn bề và mệt mỏi. Đừng quên ăn đúng bữa để bảo vệ dạ dày của bạn, chúng đang gặp một vài vấn đề nhỏ đấy.

5/ Sư Tử (23/7- 22/8)

Hôm nay không phải là ngày dành cho Sư Tử nên bạn không nên nhận các nhiệm vụ quan trọng được giao. Bạn nên an phận làm những công việc bình thường và hoàn thành nó thật tốt trong ngày hôm nay. Đừng nên tham lam những công việc khó khăn để chứng minh năng lực bản thân.

Tình cảm cũng nên cẩn thận đẻ tránh gây cãi vả, hai bạn đang có sự hiểu lầm nhỏ, cần nên gặp nhau để nói chuyện rõ ràng và giải quyết mâu thuẫn.

6/ Xử Nữ (23/8 -22/9)

Một cuộc hẹn hò thú vị trong ngày hôm nay sẽ là điểm nhấn cho tử vi của Xữ Nữ. Điều bạn mong chờ gần thành sự thật rồi, nên cẩn trọng trong lời nói khi giao tiếp để không làm hỏng những điều tốt đẹp sắp đến với bạn.

Cơ thể bạn đang có dấu hiệu mệt mỏi, bạn nên chú ý chăm sóc cho mình nhiều hơn, đừng quên mang áo mưa và áo khoác ra đường để giữ gìn sức khỏe của mình.

7/ Thiên Bình (23/9 -23/10)

12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 có gì đáng chú ý 3

Trong 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2017 thì Thiên Bình là người may mắn nhất trong ngày hôm nay. Bạn sẽ gặp được một vị khách bất ngờ và giúp bạn khá nhiều trong công việc. Từ trước đến giờ bạn luôn là người tự tin và thông minh khi giải quyết công việc, tuy nhiên hôm nay bạn phải nghiêm mình nể phục cách xử lý công việc của người ấy. Người ta hay bảo “ vỏ quýt giày có móng tay nhọn” mà.

Điều cần để tâm là bạn nên cài đồng hồ để dậy đi làm đúng giờ, với tính cách lề mề và dây thung của bạn rất dễ đi làm trễ đấy.

8/ Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tiền Bạc đang là vấn đề mà Bọ Cạp mắc phải, bạn đang phân vân không biết có nên cho người bạn của mình mượn tiền hay không? Tuy nhiên lời khuyên cho bạn đó là tiền trong tay mình sẽ tốt và an toàn nhất. Trong cuộc sống tình cảm rất dễ xứt mẻ hay đổ vỡ vì tiền lắm. Nên trong tình yêu lần tình bạn, vấn đề tài chính nên hạn chế đụng độ sẽ tốt hơn.

Một số áp lực trong công việc làm bạn mệt mỏi, bạn có thể thư giãn tại chỗ hoặc tìm cho mình một nơi nào đó để xả stress, có itnh thần làm việc tiếp tục, nếu không bạn sẽ mệt mỏi và đuối sức đấy.

9/ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 có gì đáng chú ý 4

Sau ngày dạo chơi ung dung, bạn đã có động lực và tinh thần để quay lại với công việc rồi chứ. Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời cho công việc của bạn, nhiều đơn hàng và khách hàng tìm đến lam cho Nhân Mã không có chút thời gian nghỉ ngơi.

Tuy bận rộn, nhưng bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe, tránh bỏ bữa nha, dạ dày của bạn sẽ đả đảo đấy.

10/ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cần đặt ra lại mục tiêu và kế hoạch cho bản thân, kế hoạch trước của bạn đang có chút vấn đề, nó lấy đi quá nhiều năng lượng của bạn, tiếp tục duy trì kế hoạch đấy bạn sẽ kiệt sức mất.

Đặc biệt chăm sóc cho mình, nên bồi bổ cho cơ thể vì bạn đang bị thiếu máu khiến bạn đau đầu và chóng mặt rất khó chịu. Một bữa ăn nhẹ với bò bít tết cũng là cách giúp bổ máu rất tốt.

11/  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thông minh nhưng có chút ý lại và tự cao về bản thân. Nếu không chấm dứt suy nghĩ đó ngày, bạn sẽ gặp rắc rối lớn đấy không chỉ trong công việc mà cả tình cảm nữa.

Sức khỏe bạn rất tốt, tuy nhiên có vẻ bạn đang “ phì” ra đấy, nên coi lại chế độ ăn uống và vận động hợp lý để có sức khỏe tốt và body chuẩn nha.

12/ Song Ngư (19/2 – 20/3)

12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 có gì đáng chú ý 5

Những tồi tệ với bạn đã qua, bạn nên lấy lại tinh thần để làm việc và học tập nha. Công việc bạn đang có khởi sắc đấy, bạn phải cố gắng làm tốt để duy trì vận may này.

Cơ thể bạn đang gày và xanh xao, bạn cần ra tiệm thuốc tây ngay và mua cho mình một ít thuốc bổ. Ăn sáng xong bạn nên uống thuốc để tăng sức đề khàng và bổ sung vitamin cho cơ thể để chống chọi với công việc nữa chứ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017 đã được bài viết chia sẻ đến bạn đọc. Không có gì thụ vị bằng dự đoán trước được những gì diễn ra với mình để còn chuẩn bị tinh thần và sức khỏe đối mặt. Chúc các bạn sẽ thành công trong ngày mới.

Theo Phụ Nữ Mới

 

Top